Home Bài viết Giải mã ý nghĩa của màu trắng trong đời sống thường ngày và bên trong thiết kế những sản phẩm của Hồ Gia Trang

Giải mã ý nghĩa của màu trắng trong đời sống thường ngày và bên trong thiết kế những sản phẩm của Hồ Gia Trang

0
Giải mã ý nghĩa của màu trắng trong đời sống thường ngày và bên trong thiết kế những sản phẩm của Hồ Gia Trang
Theo thuật phong thủy, màu trắng là màu sắc thuộc mệnh Kim. Năng lượng phong thủy của màu trắng là khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Quan niệm, mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Màu trắng là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất.
Màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Người ta tin rằng đây là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống.
Nắm bắt được đều này, các sản phẩm Hồ Gia Trang được thiết kế với các ý nghĩa khác nhau để hợp từng lứa tuổi, vận mệnh của mọi người. Màu trắng trong thiết kế sản phẩm, Hồ Gia Trang luôn mang trong mình sự tinh khiết, giản dị, tinh khôi. Tuy đơn giản nhưng lại giúp các sản phẩm thêm bắt mắt, toát lên được vẻ thanh cao, lịch lãm.
Mỗi một sản phẩm của Hồ Gia Trang đều có vận mệnh, phù hợp với mỗi một độ tuổi phù hợp với một màu nhất định nên hãy liên hệ với Hồ Gia Trang để được tư vấn, lựa chọn mẫu.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
0912681119
Công ty Hồ Gia Trang
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh