Home Bài viết Chế độ Bảo hành cho các sản phẩm của Hồ Gia Trang

Chế độ Bảo hành cho các sản phẩm của Hồ Gia Trang

0
Chế độ Bảo hành cho các sản phẩm của Hồ Gia Trang

 

 

Công dụng

Những sản phẩm từ hạt đá năng lượng khí của Hồ Gia Trang luôn có được sự tỉ mỉ, sắc sảo, hoàn hảo trong từng ý tưởng thiết kế độc đáo như: Vòng tay đá năng lượng khí, mặt dây chuyền đá năng lượng khí, nhẫn đá năng lượng khí, bộ dụng cụ massage đá năng lượng…

Các sản phẩm được thiết kế và gia công độc quyền tại Hồ Gia Trang. Ý tưởng kết hợp những hạt đá năng lượng khí với đá thiên nhiên phong thủy tạo ra những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, lưu thông khí huyết, tăng tuần hoàn máu, nâng lưu thông tín hiệu thần kinh (điện não), thần kinh giao cảm, hỗ trợ chức năng dinh dưỡng, nội tiết, lưu thông tẩy độc, làm mạnh gân cốt…

Đồng thời, tất cả sản phẩm luôn được nâng cao tính thẩm mỹ, độ sắc xảo của sản phẩm nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa, phong thủy, vận mệnh.

Bảo Hành 

Cam kết các sản phẩm đá năng lượng khí có các tính năng mạnh cơ, dẻo gân, khỏe thần kinh có thời gian trên 60  năm cho người sử dụng. Cam kết các sản phẩm năng lượng khí là hàng chính hãng Hồ Gia Trang. Những tình trạng bể, vỡ do quá trình quý khách sử dụng chúng tôi xin từ chối đổi hàng.

Đối với sản phẩm vòng tay đá năng lượng chúng tôi nhận bảo hành dây đeo vĩnh viễn dành cho khách hàng nếu tình trạng dây lâu ngày bị giãn nở, cọ xát với đá gây đứt dây trong quá trình sử dụng. Chi phí vận chuyển xin quý khách vui lòng tự thanh toán.

Công Ty TNHH Hồ Gia Trang
số 12 đường 12 – Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – HCM.
HCM : 091.268 1119 – 090.334 8289 .

Email: nangluongkhi@gmail.com