Home Bài viết Siêu phẩm đang “Hot” nhất trên thị trường

Siêu phẩm đang “Hot” nhất trên thị trường

0
Siêu phẩm đang “Hot” nhất trên thị trường

Câu nói phổ biến “Long Phụng sum vầy” chính là để nói về sự kết hợp hoàn hảo, quấn quýt đầy tốt đẹp của rồng và phượng. Từ xưa tới nay, Long Phụng (rồng và phượng) kết hợp biểu thị cho sự hòa hợp của âm dương. Trong phong thủy, hai linh vật này đứng cạnh nhau thể hiện ý nghĩa hạnh phúc của tình duyên đôi lứa, hôn nhân viên mãn, sự may mắn và thịnh vượng về công danh, tài lộc dồi dào…

Mặt dây chuyền Long Phụng sum vầy là sự cộng hưởng của hai hình ảnh đẹp. Sức mạnh uy nghi của rồng và nét đẹp hài hòa của phượng. Hiện Hồ Gia Trang đã thiết kế gồm nhiều mẫu mặt dây chuyền Long Phụng với màu sắc, kích thước khác nhau. Trong đó là mặt dây chuyền Long Phụng hai nửa tình yêu với hai linh vật Long Phụng được chia ra thành hai phần riêng biệt dễ đeo, dễ tặng, làm món quà của vẻ đẹp, sức khoẻ cho các cặp tình nhân, vợ chồng… Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách vừa sở hữu một sản phẩm mang ý nghĩa cao thượng, nét đẹp thanh cao, biểu tượng cho sự vĩnh cửu mà còn luôn hỗ trợ cho sức khoẻ, bổ sung nguồn năng lượng khí mạnh mẽ cho bản thân.

Mặt dây chuyền Long Phụng đá năng lượng khí Hồ Gia Trang mang đến sự may mắn, thịnh vượng, hỗ trợ cho các hoạt động sức khoẻ cho chủ nhân.

Các sản phẩm Hồ Gia Trang luôn được đề cao các yêu cầu về tính thẩm mỹ, tinh xảo, bắt mắt công với với tiêu chuẩn của sản phẩm năng lượng khí luôn luôn bổ sung nguồn năng lượng cho người sử dụng.

Mỗi một sản phẩm của Hồ Gia Trang đều có vận mệnh, phù hợp với mỗi một độ tuổi phù hợp với một màu nhất định nên hãy liên hệ với Hồ Gia Trang để được tư vấn, lựa chọn mẫu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
☎️0912681119
🏠Công ty Hồ Gia Trang
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh