Home Bài viết Hạt đá năng lượng khí & Thạch anh

Hạt đá năng lượng khí & Thạch anh

0
Hạt đá năng lượng khí & Thạch anh
Ngoài những viên đá 100% là hạt đá năng lượng khí, điểm tạo ra nét riêng biệt cho Hồ Gia Trang còn tinh tế thiết kế kết hợp hạt đá năng lượng với các loại đá thiên nhiên khác mang nhiều mẫu mã, tác dụng, ý nghĩa khác nhau khác dụng.
Một trong số đó chính là đá thạch anh. Vậy cùng tìm hiểu ý nghĩa của đá thạch anh qua các màu đá.
🤍Thạch anh màu trắng là biểu tượng của thịnh vượng và có thể hóa giải sát khí. Bởi màu trắng sáng của thạch anh là biểu tượng cho cực dương. Vậy nên nó có thể giúp gia chủ gặp hung hóa ác, tài lộc song toàn.
💚Thạch anh màu xanh lá là biểu tượng của sinh mệnh, của sự sinh sôi nảy nở. Chúng giúp mang đến may mắn và vượng khí về tiền bạc cho chủ nhân của nó.
💟Thạch anh màu hồng: tượng trưng cho sự cát tường, niềm vui và hứng khởi. Nó còn là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và tiền bạc rủng rỉnh. Giúp chúng ta trút bỏ những gánh nặng, phiễn não trong cuộc đời.
💙Thạch anh màu xanh lam là màu của sự khai vận. Chúng đem đến sự tài lộc và tình duyên. Đặc biệt chúng trấn an tinh thần rất tốt. Khi có nhiều phiền não chỉ cần nhìn thấy viên đá này là những tức giận sẽ nguôi ngoai. Điều đó giúp bạn luôn bình tĩnh, sang suốt và làm chủ được tình huống và thành công sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.
❤️Thạch anh màu đỏ là viên đá của tài lộc chúng mang đến sự phấn khích và vui tươi năng động.
💛Thạch anh màu vàng là “bảo vật” trong lĩnh vực kinh doanh. Viên đá này rất hiếm trong tự nhiên nên nó rất quý. Còn được mệnh danh là viên đá chiêu tài vậy nên các chủ nhà hàng, khách sạn hay sử dụng nó để ở quầy thu ngân. Nhằm mong nó mang đến vượng khí, tài lộc và tiền bạc.
💜Thạch anh màu tím là viên đá tượng trưng cho sự vượng tài. Với màu sắc tím thuần túy tinh khiết và sở hữu năng lượng cực cao.
☑️Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
📞0912681119
🏠Công ty Hồ Gia Trang
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh