Home Bài viết Khi trang sức không còn chỉ là “trang sức”

Khi trang sức không còn chỉ là “trang sức”

0
Khi trang sức không còn chỉ là “trang sức”
Khi trang sức không còn chỉ là “trang sức”
 
Ở thời điểm hiện tại tình trạng dịch bệnh COVID 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, vấn đề bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình, xã hội luôn được lên hàng đầu. Người dân cũng phải thay đổi nhu cầu “trang sức” của mình, đồng thời yêu cầu nhiều hơn ở 1 món đồ trang sức, phụ kiện, vòng đeo tay… Ngoài những yêu cầu thiết yếu như hợp thời trang, xu hướng, sản phẩm đạt được độ tinh xảo, hoàn thiện, bắt mắt còn phải đáp ứng được các tiêu chí khác vận mệnh, phong thủy… Một trong những tiêu chí đang được các khách hàng lưu tâm đến hiện nay là “sức khỏe”. Món trang sức kết hợp giữ việc làm đẹp còn mang lại sức khỏe, năng lượng sống khỏe cho chủ sở hữu là một điều vô cùng quan trọng, thiết thực trong thời điểm hiện tại.
Nắm bắt được nhu cầu trong thời điểm hiện tại, đội ngũ thiết kế của Công ty Hồ Gia Trang đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm kết hợp một trong hai.
Là sự kết hợp của vẻ đẹp, tinh tế, sắc xảo vốn có của trang sức và nguồn năng lượng khí để tạo ra những chiếc vòng đeo tay, mặt dây chuyền, phụ kiện đẳng cấp về chất lượng, độc đáo về mẫu mã đồng thời quan trọng cung cấp một nguồn năng lượng khí từ thiên nhiên cho chủ sở hữu. Những viên đá tự nhiên mang năng lượng khí (đặc biệt chỉ có ở Hồ Gia Trang) được chế tác, mài dũa mang lại nguồn năng lượng khí tích cực. Đá mang năng lượng khí đã được đội ngũ nhân viên của Hồ Gia Trang sàn lọc kĩ càng, chế tác tinh xảo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giúp quý khách hàng cảm nhận được một nguồn năng lượng dồi dào, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi…
Hãy nhanh tay đến với Hồ Gia Trang để sở hữu cho mình một trong những món trang sức độc lạ về mẫu mã, chất lượng đỉnh cao, phù hợp với phong thủy, vận mệnh. Đặc biệt, mang lại cho quý khách hàng một nguồn năng lượng khí dồi dào để có một nền tảng sức khỏe tốt.
Mọi chi tiết tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ:
0912681119
Công ty Hồ Gia Trang
Địa chỉ: Số 12 đường 12, Trần Não, Phường Bình An, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.