NĂNG LƯỢNG  KHÍ

Năng Lượng Của Nguồn Sống

Khí Công Nam Nhân

Khí công sinh lực nam nhân tập trung các phương pháp luyện tập, nâng cao chức năng bộ phận sinh dục của nam nhân, qua các bài luyện công đặc biệt, với các dụng cụ đặc thù có Năng Lượng Khí để đạt hiệu quả tốt hơn.

Theo quan niệm của y học đông phương: sinh lực của nam nhân ở 3 tạng Thận – Can – Tâm. Với quan niệm trên Nội Đan Khí Công Năng Lượng đã hoàn thiện phương pháp, dụng cụ tập luyện nhằm tăng sinh lực của nam nhân và trẻ hoá cơ thể.

 Trong các phương pháp tu luyện của người xưa có môn khí công sinh lực này, nhằm để làm mạnh cột sống, Nhâm – Đốc mạch (hệ nội tiết và hệ thần kinh tự động), nên phải đeo tạ vào hạ bộ (DV nam nhân), để vận động vào cột sống và cơ lưng.

Tập luyện Khí Công Sinh Lực Nam Nhân đúng phương pháp và có đủ các điều kiện bình thường, thì trong 3 tháng sẽ đeo được tạ nặng vào hạ bộ (DV nam nhân) trên 10kg-20kg và có khả năng luyện tập chuyên sâu sẽ đeo tạ vào hạ bộ trên 100kg (thực tế KCS Nam đã tập trên 150kg).
Khí Công Nam Nhân Sinh Lực 100kg 
Báo Thanh Niên
https://thanhnien.vn/di-nhan-nang-ta-100kg-bang-bo-phan-dac-biet-1851253755.htm
Hoàn tinh bổ não, là pháp giữ tinh khí không cho xuất tinh. Vận dụng cơ lực chặn ống dẫn tinh, làm cho tinh giảm hoặc không bị xuất tinh, đồng nghĩa là không bị hao tổn nguyên khí giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tinh hóa Khí, Khí hóa Thần…
Ngoài ra, có các công cụ hỗ trợ như: bài thuốc bắc, tinh dầu, rượu Nội Đan Năng Lượng được xử lý đặc biệt, ủ năng lượng khí với 24 dược thảo tráng dương, bổ thận, giúp khỏe gan… để hỗ trợ sức khỏe và luyện tập Khí Công Sinh Lực Nam Nhân.

Trung Tâm Năng Lượng Khí – Hồ Gia Trang
Số 12 đường 12 – Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 09696 8 1212 – 0888 798 168 MST: 0312996844

CÔNG TY TNHH  HỒ GIA TRANG

Số 12 đường 12 – Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – HCM

Hotline: 091 268 1119

Email: nangluongkhi@gmail.com

https://nangluongkhi.com/