Home Năng Lượng Khí – HGT

Năng Lượng Khí – HGT

NĂNG LƯỢNG KHÍ – HGT

Năng Lượng Khí là hợp chất đặc biệt có sóng từ trường sinh học, viễn hồng ngoại, ion âm,v.v…đã được khoa học xác nhận tính năng.

Có khã năng giúp tăng cường sức khoẻ, lưu thông khí huyết (cơ chế Nitric Oxide), giảm đau (do trung hòa ion dương(viêm)) , và bổ xung sóng từ trường sinh học nâng điện não thần kinh (giúp thần kinh giao cảm, nâng chức năng tạng phủ) ,v.v…

Các bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt khi tiếp xúc với năng lượng khí qua các động tác kiểm tra cơ thể để biết sức khỏe như :

MẠNH CƠ – DẺO GÂN – KHOẺ THẦN KINH

KHAI THÔNG KHÍ HUYẾT

 

NĂNG LƯỢNG KHÍ ỨNG DỤNG

Trang Sức Có Năng Lượng Khí Hỗ Trợ Sức Khỏe

Tạo Sinh Khí Trong Kiến Trúc Phong Thủy

Năng Lượng Khí Kết Hợp Khí Công Nội Đan

Khí Công Nam Nhân

Khí công sinh lực luyện tập các chức năng của nam nhân,qua các bài luyện công đặc biệt, kết hợp vật liệu năng lượng khí.

Tập luyện Khí Công Sinh Lực Nam Nhân đúng phương pháp và điều kiện,thì trong 3 tháng đeo được tạ nặng vào hạ bộ (DV nam nhân) từ 10kg – 20kg và luyện tập chuyên cần sẽ đạt đeo tạ vào hạ bộ trên 100kg.

Dị nhân – bài viết của Báo Thanh Niên

Khí Công Tình Yêu

Các phương pháp và kỹ thuật luyện tập giúp cho hạnh phúc tình yêu. Kết hợp vật liệu năng lượng khí và khí công giúp luyện tập dễ dàng, hiệu quả hơn.

Khí Công Tạng Phủ

Tập luyện khí công kết hợp với nguyên lý đông y trong việc điều chỉnh các chức năng của ngũ tạng lục phủ : Tâm,Can,Tỳ,Phế,Thận . Chúng tôi có phương pháp chẩn đoán năng lượng khí của các tạng phủ, để có các bài luyện tập hỗ trợ tạng phủ tốt nhất.

 

Khí Công Thẩm Mỹ

Tập luyện khí công thẩm mỹ phát triễn cơ, gân, xương được khỏe đẹp

 

Trung Tâm Năng Lượng Khí – HGT 

số 12 đường 12 – Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – HCM
Tel : 091.268 1119 – 09696.8.1212

NangLuongKhi.com

Khu nghỉ duỡng năng luợng Hồ Gia Trang Villas – HGTresort.com
thôn Liên Hồ, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Tel : 09350 79799.