Home Bài viết Người mệnh Kim đừng bỏ qua bài viết này

Người mệnh Kim đừng bỏ qua bài viết này

0
Người mệnh Kim đừng bỏ qua bài viết này
Theo ngũ hành, màu nâu thuộc hành Thổ là màu đất – là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, sự vững chắc ổn định. Màu nâu luôn mang đến nguồn năng lượng ấm áp, đơn giản, an toàn, tạo cảm giác thư giãn cho con người. Màu nâu tạo cho ta cảm giác sự tĩnh lặng, trầm ấm, sâu lắng giúp con người cảm thấy như được chở che, bao bọc, bảo vệ.
Theo phong thuỷ thì dựa vào ngũ hành sinh khắc dễ dàng nhận thấy, Thổ sinh Kim cho nên màu nâu rất phù hợp với người mệnh Kim. Nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành dồi dào để gia chủ gặp nhiều may mắn, cát khí, tài lộc. Nếu sử dụng lâu dài màu nâu sẽ mang đến nhiều cát lợi tốt cho sự phát triển, sức khoẻ dồi dào, tâm lý thoải mái, mọi việc hanh thông. Ngoài ra, người mệnh Kim dùng màu nâu thuộc hành Thổ tương sinh còn có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà khí ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến, tránh bị rèm pha, thị phi, được quý nhân phù trợ vạn sự thành công.
Tượng trưng cho màu nâu trong các thiết kế vòng tay, chuỗi hạt, mặt dây chuyền chính là đá mắt hổ (đá mắt hổ nâu). Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề. Còn trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.
Việc kết hợp giữa đá mắt hổ, cộng với có thêm hạt đá năng lượng khí sẽ là nguồn năng lượng, nguồn sinh khí mạnh mẽ, dồi dào cho chủ sở hữu trong một thời gian dài. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn khó thể bỏ qua của những người mệnh Kim!
Nắm bắt được đều này, các sản phẩm Hồ Gia Trang được thiết kế với các ý nghĩa khác nhau để hợp từng lứa tuổi, vận mệnh của mọi người. Màu trắng trong thiết kế sản phẩm, Hồ Gia Trang luôn mang trong mình sự tinh khiết, giản dị, tinh khôi. Tuy đơn giản nhưng lại giúp các sản phẩm thêm bắt mắt, toát lên được vẻ thanh cao, lịch lãm.
Mỗi một sản phẩm của Hồ Gia Trang đều có vận mệnh, phù hợp với mỗi một độ tuổi phù hợp với một màu nhất định nên hãy liên hệ với Hồ Gia Trang để được tư vấn, lựa chọn mẫu.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
0912681119
Công ty Hồ Gia Trang
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh