Home Bài viết Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím – Sự lựa chon tuyệt vời cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím – Sự lựa chon tuyệt vời cho người mệnh Thổ

0
Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím – Sự lựa chon tuyệt vời cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím được làm từ 100% hạt đá năng lượng. Được thiết kế, gia công bởi Hồ Gia Trang khi kết hợp đá năng lượng khí với đá tự nhiên có cả yếu tố phong thủy. Cộng với đó với 100% hạt đá năng lượng khí giúp hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng tuần hoàn máu, nâng lưu thông tín hiệu thần kinh (điện não), thần kinh giao cảm, hỗ trợ chức năng dinh dưỡng, nội tiết, lưu thông tẩy độc, làm mạnh gân cốt…

Trong phong thuỷ, màu tím tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết, sự trầm lắng u buồn. Màu tím là biểu tượng của tài lộc, sự phú quý, giới quý tộc và nhân phẩm trong sáng. Ngoài ra, màu tím còn là tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ, sự kỳ diệu của tình yêu nồng nàn sâu sắc.

Trong Ngũ hành thì màu tím thuộc hành Hoả mà cũng theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ cho nên người mệnh Thổ nên sử dụng màu tím để tăng thêm khả năng phù trợ, nhận được nhiều cát khí tốt cho sự phát triển. Màu tím sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương nhờ vậy người mệnh Thổ nhận được những nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân luôn bình an, may mắn, công danh thăng tiến, của cải đầy nhà không lo thất thoát. Ngoài ra, nếu người mệnh Thổ dùng màu tím còn có khả năng tránh điều hung hiểm cho bản thân, hoá dữ thành lành, gặp quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.

Mỗi một sản phẩm của Hồ Gia Trang đều có vận mệnh, phù hợp với mỗi một độ tuổi phù hợp với một màu nhất định nên hãy liên hệ với Hồ Gia Trang để được tư vấn, lựa chọn mẫu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

0912681119

Công ty Hồ Gia Trang

Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh