Home Bài viết Đá năng lượng là gì?

Đá năng lượng là gì?

0
Đá năng lượng là gì?
Đá năng lượng là gì?
Đá năng lượng hay năng lượng của đá thiên nhiên thường được đo bởi các chỉ số Bovis. Với mức năng lượng trung bình từ 10.000 Bovis trở lên và đá cao cấp có thể đạt tới hơn 14.000 Bovis.
Dựa trên thực tế mỗi viên đá sẽ có nguồn năng lượng rất khác nhau còn tùy thuộc vào loại đá, màu sắc đá, địa điểm khai thác, độ sâu khai thác… Mức độ Bovis càng cao thì viên đá có là nguồn năng lượng, luồng dương khí tích cực vô cùng dồi dào có thể tác động và hỗ trợ nâng cao dương khí của con người, tốt cho cả vận khí và sức khỏe. Cần phải biết thêm, mức trường sinh khí Bovis của con người chúng ta cũng thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tình trang tâm lý.
Tương ứng khi sức khỏe càng tốt, tâm trạng tích cực sẽ tỏa năng lượng trường sinh khí cao giúp ta cảm thấy thỏa mái, khỏe mạnh hơn và ngược lại. Có nhiều cách để tăng cường dương khí của con người chúng ta như tập thiền, khí công, Yoga, luyện mở luân xa hay sống ở những nơi có trường năng lượng cao.. nhưng tất cả các phương pháp này đều có nhược điểm là cần thời gian và sự chỉ dẫn nếu không dễ phản tác dụng.
Một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả là việc sử dụng đá thiên nhiên để bổ sung năng lượng khí thông qua các món trang sức như mặt dậy chuyền, vòng đeo tay, nhẫn… Hay thậm chí là các thiết kế năng lượng, vật dụng ứng dụng đá năng lượng. Đến thời điểm hiện tại, với tiêu chí hàng đầu cần có của một món trang sức phải mang đầy đủ 2 yếu tố đẹp, sắc xảo và mang lại sức khỏe cho chủ nhân, đội ngũ nhân viên của Hồ Gia Trang đã không ngừng tìm tòi, chế tác để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng vừa bắt mặt, sang trọng mà còn bổ sung được năng lượng khí dồi dào cho chủ nhân.
Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu mua trang sức tại Hồ Gia Trang quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế các món trang sức theo ý tưởng, nhu cầu, vận mệnh của mình. Được chính Võ sư Hồ Văn Trọng – người đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện khí công, võ thuật nổi tiếng trên cả nước và các đệ tử cho trải nghiệm thực tế về năng lượng khí công, năng lượng khí, năng lượng của từng viên đá.
Hồ Gia Trang luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá năng lượng thiên nhiên chất lượng cao cấp nhất, với mẫu mã độc đáo và nguồn năng lượng khí vượt trội thỏa mãn các nhu cầu của quý khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
0912681119
Công ty Hồ Gia Trang
Địa chỉ: Số 12 đường 12, Trần Não, Phường Bình An, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.