Home Nội Đan Khí Công

Nội Đan Khí Công

Giới thiệu Nội Đan Khí Công

Nội Đan Khí Công Năng Lượng là các phương pháp tu luyện của đạo tiên của người xưa, với mong muốn được sống lâu, không lão hoá. Nên thường lên núi ,chọn nơi có thanh khí (ion âm)và có linh khí (đá có sóng điện sinh học tốt) để tu luyện. Thời nay,khoa học hiện đại đã chứng minh lý giải và ứng dụng trong đời sống giúp sức khoẻ cho con người khoẻ mạnh.

Nội Đan : Nội nghiã là bên trong. Đan nghiã là thuốc .Như vậy ,Nội Đan nghiã là thuốc trong cơ thể, là các hóa chất, thể dịch, hoóc môn trong hệ nội tiết.

Khí Công: là phương pháp vận khí làm chuyển hoá, lưu thông khí huyết trong cơ thể qua hệ thống thần kinh.

Nội Đan Khí Công là các phương pháp tác động vào hệ thống nội tiết và hệ thống thần kinh nhằm nâng cao sức khoẻ, sinh lực và chống lão hoá cơ thể.

Năng Lượng: là môi trường luyện tập với các vật dụng có năng lượng khí như: đá có sóng điện sinh học, i-on âm, thanh khí, hương liệu, âm thanh, thảo dược, phong thủy,kiến trúc v.v…

Khi đến với Nội Đan Khí Công, học viên sẽ được kiểm tra hệ thống khung xương cột sống và kiểm tra năng lượng khí của các tạng phủ . Sau đó, các Khí Công Sư sẽ có bài tập thích hợp để điều chỉnh hệ thống khung xương cột sống và nâng năng lượng khí của cơ thể của học viên được tốt nhất .

Trung Tâm Khí Công Năng Lượng là nơi luyện tập hỗ trợ sức khoẻ với các phương pháp, bài tập hiệu quả, thích hợp với mọi thể trạng nhằm đạt hiệu cao cho sức khoẻ cơ thể học viên .

Điều chỉnh hệ khung xương con người rất quan trọng trong việc gìn giữ sức khoẻ của cơ thể.Tác động hệ nội tiết, nâng cao chức năng chuyển hoá cơ thể. Rèn luyện hệ thần kinh làm cho tinh thần mạnh khoẻ và cơ thể hoàn thiện hơn.

Phương pháp Nội Đan Khí Công và các vật dụng Năng Lượng Khí do thầy Hùng Chưởng nghiên cứu và sáng lập .

Ngành Y tế luôn khuyến cáo mọi người nên vận động tập luyện thể thao, để có sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật. Bạn hãy chọn phương pháp Nội Đan Khí Công Năng Lượng để giữ gìn sức khỏe và hoàn thiện cơ thể , chống lão hóa và hỗ trợ giải các bệnh mãn tính.

Võ sư Hùng Chưởng sáng lập

Trung Tâm Năng Lượng Khí – HGT 

số 12 đường 12 – Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức
HCM : 091.268 1119 – 09696.8.1212

NangLuongKhi.com