Trang Chủ

NĂNG LƯỢNG KHÍ – HGT

Năng Lượng Khí – HGT là hợp chất đặc biệt có các sóng từ trường sinh học, viễn hồng ngoại, ion âm,… đã được khoa học xác nhận tính năng. Có khả năng giúp tăng cường sức khoẻ, lưu thông khí huyết (cơ chế Nitric Oxide), giảm đau (do trung hòa ion dương gây viêm), và bổ sung sóng từ trường sinh học nâng điện não thần kinh (giúp thần kinh giao cảm, nâng chức năng tạng phủ), v.v…

Các bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt khi tiếp xúc với năng lượng khí qua các động tác kiểm tra cơ thể để biết sức khỏe như:

MẠNH CƠ – DẺO GÂN – KHOẺ THẦN KINH

KHAI THÔNG KHÍ HUYẾT

Được chứng minh qua các thử nghiệm phản ứng khác biệt khi tiếp xúc với vật liệu năng lượng khí và không có năng lượng khí.

  • Lưu Thông Khí Huyết (cơ chế Nitric Oxide) được chứng minh qua thiết bị soi mạch máu thấy sự tăng lưu thông hồng cầu nhanh hơn…

  • Tia ion âm có phản ứng trung hòa ion dương, khử tế bào vô căn, làm giảm sưng đau và tẩy độc tố (làm phân tử nhỏ lại).

  • Sóng viễn hồng ngoại (Far infrared, v.v…) có tính làm tăng dẫn truyền hệ thần kinh, nâng chuyển hóa nội tiết, giúp hệ miễn dịch cơ thể. Chứng minh nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên qua thiết bị đo hồng ngoại…

Đặc biệt hợp chất hạt đá có sóng từ trường sinh học có năng lượng khí tốt của Năng Lượng Khí – HGT, có tính điều chỉnh giúp tăng năng lượng khí cho các tạng phủ cơ thể, mà các loại đá sóng điện sinh học khác không thể làm được.

Các vật liệu Năng Lượng Khí – HGT có tính năng lượng khí lâu dài, khi được nạp năng lượng bằng ánh sáng mặt trời thường xuyên. Các vật liệu Năng Lượng Khí do võ sư Hồ Văn Trọng nghiên cứu và đúc kết.

Năng Lượng Khí: có tia sóng viễn hồng ngoại (Far Infrared, …), mắt thường không thấy được. Chấn động nhịp sóng hiệu quả nhất là trong khoảng từ 4-14 microns, được ví như “ánh sáng của sự sống”. Tia sóng điện sinh học được dùng rộng rãi trong y khoa, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như điều trị giảm đau cơ bắp, chữa bỏng nước và sẹo, điều hòa máu huyết, giảm đau đầu, hen và những chứng liên hệ đến mạch máu, hỗ trợ tuần hoàn máu.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn cho biết tia sóng điện sinh học có thể giúp giảm nguy cơ ung thư. Các nghiên cứu chuyên sâu hơn về ứng dụng này đang được tiến hành. Nhà vật lý người Đức Wilhelm Wien, người nhận được giải Nobel về vật lý năm 1911 đã hoàn tất lý thuyết về các lợi ích của tia sóng điện sinh học trên cơ thể. Ông đã minh hoạ độ sóng tốt nhất cho việc chữa lành bệnh thâm nhập gấp 80 lần sâu hơn bề dày da bình thường của con người (4-5cm) mà đã làm hoạt động các mô tế bào bằng cách giao động gấp 2000 lần trong một phút. Về mặt sinh học, cơ thể con người thường phát ra trung bình 50%-65% tia sóng điện sinh học. Trong khi đó một người bệnh thì chỉ có thể phát ra khoảng 30% tia sóng điện sinh học mà thôi. Với sự hỗ trợ của các vật liệu năng lượng khí, cơ thể có thể gia tăng tia sóng điện sinh học trên 70%.

Nếu sản phẩm có tia sóng điện sinh học nào có thể phát ra hơn 78% thì sẽ tạo một tác động rất tốt cho cơ thể con người. Qua các cuộc thử nghiệm thì sản phẩm vật liệu tia sóng điện sinh học phát ra trung bình là 88% – 91% tia sóng điện sinh học. Tia sóng điện sinh học được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ tại Nhật, Hàn Quốc… với nhiều mục đích:

1. Gia tăng tuần hoàn máu huyết
2. Điều hòa máu huyết
3. Điều hòa hệ thống thần kinh
4. Giảm đau nhức
5. Gia tăng sắc đẹp
6. Giúp tiêu mỡ
7. Gia tăng chức năng gan

ION ÂM cũng gọi là Anion, là những sinh tố trong không khí, Philipp Lenard đã phát hiện từ làn nước toát ra từ các thác nước dựa vào các bờ tường đá, rằng có các chất anion được hình thành trong không khí mát trong. Còn được gọi tên là “tác dụng Lenard” hoặc “tác dụng thác nước”. Trong số các cống hiến khác, Lenard đã nhận được giải Nobel vào 1905 về vật lý.

Thêm vào đó, giáo sư Cooper của đại học Berkeley đã phát hiện rằng trong các nghiên cứu của ông với nhiều anion trong không khí, hoạt động alpha (đèn tinh thể) của não gia tăng có lợi cho việc lọc máu, làm phục hồi các tế bào, gia tăng sự đề kháng, và làm điều hoà hệ thống thần kinh tự tại.

Hóa chất thải ra từ các nhà máy là ion dương, rất độc hại cho môi trường tự nhiên và sức khỏe con người. Khi ion âm kết hợp với vi khuẩn sẽ làm vi khuẩn bị biến dạng, trôi nổi như những hạt phân tử trong không gian, kết lại thành từng cụm rồi rơi xuống đất, làm giảm ô nhiễm trong không khí. Đó là một phần lý do tại sao không khí tại những vùng tích trữ nhiều ion âm cho ta cảm giác sạch và trong lành.

Ion âm còn được gọi là “sinh tố của không khí”, gồm phân tử oxy với một electron dư. Chúng không có mùi vị và vô hình, mà chúng ta có thể hít thở vào rất nhiều ở những cảnh thiên nhiên, gần biển, rừng hay thác nước. Anion gia tăng các tác dụng chữa lành tự nhiên trong cơ thể chúng ta.

Làm Sạch Mạch Máu: Anion điện khí làm gia tăng phần trăm của các thành phần khoáng chất như calcium, sodium, potassium. Sự chuyển động nhanh của các chất trung hoà này (kiềm) làm sạch mạch máu và sinh ra endorphin và encaprin, theo đó làm gia tăng các thành phần khoáng của calcium và sodium trong huyết thanh, để làm sạch máu, chống sự mệt mỏi, và không chỉ hồi phục sự dẻo dai mà còn làm cho các mô lành mạnh hơn ở các chỗ đau.

Nên khi tiếp xúc với vật liệu Năng Lượng Khí – HGT, sẽ giúp làm tốt cho sức khoẻ cơ thể, do những hiệu ứng trên mà khoa học đã chứng minh. Năng Lượng Khí – HGT được đưa vào các sản phẩm trang sức, kiến trúc phong thuỷ, dụng cụ tập luyện khí công, luyện đan, v.v…

Trung Tâm Năng Lượng Khí – HGT 

Số 12 đường 12 – Trần Não, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức – HCM
Tel : 091.268.1119 – 09696.8.1212

NangLuongKhi.com

Hồ Gia Trang Villas Lake View – Ki Energy Lâm Hà

Tel: 091 268 1119
Địa chỉ: HGT Villas tại hồ Đạ Sar, đường xóm Quyết Thắng 1, thôn Liên Hồ, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Sanctuary HGT Villas Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tel: 091 268 1119
Địa chỉ: Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hồ Gia Trang – Năng lượng khí hàng đầu Việt Nam

Tel: 091 268 1119
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Back To Top