Home Bài viết Trào lưu sử dụng đá năng lượng khí Hồ Gia Trang

Trào lưu sử dụng đá năng lượng khí Hồ Gia Trang

0
Trào lưu sử dụng đá năng lượng khí Hồ Gia Trang

Thời gian gần đây, trào lưu vận dụng đá năng lượng khí để bổ sung năng lượng cho sức khoẻ, cũng như làm đẹp cho con người ngày càng thịnh hành. Hồ Gia Trang đơn vị chuyên cung cấp đá năng lượng khí “độc quyền” trên cả nước đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm độc lạ về thiết kế nhưng vẫn mang nhiều năng lượng cho chủ sở hữu.

Hạt đá năng lượng khí Hồ Gia Trang

Hạt đá năng lượng khí là gì

Để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về hạt đá năng lượng khí Hồ Gia Trang xin chia sẻ thêm những thông tin để giúp quý khách hàng, đối tác nắm rõ thêm về đá năng lượng khí, cũng như năng lượng đá.

Khái niệm đá năng lượng hay năng lượng của đá thiên nhiên được đo bởi các chỉ số Bovis. Với mức năng lượng trung bình từ 10.000 Bovis trở lên và đá cao cấp có thể đạt tới hơn 14.000 Bovis.

Dựa trên thực tế mỗi viên đá sẽ có nguồn năng lượng rất khác nhau còn tùy thuộc vào loại đá, màu sắc đá, địa điểm khai thác, độ sâu khai thác… Mức độ Bovis càng cao thì viên đá có là nguồn năng lượng, luồng dương khí tích cực vô cùng dồi dào có thể tác động và hỗ trợ nâng cao dương khí của con người, tốt cho cả vận khí và sức khỏe. Cần phải biết thêm, mức trường sinh khí Bovis của con người chúng ta cũng thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tình trang tâm lý.

Tương ứng khi sức khỏe càng tốt, tâm trạng tích cực sẽ tỏa năng lượng trường sinh khí cao giúp ta cảm thấy thỏa mái, khỏe mạnh hơn và ngược lại. Có nhiều cách để tăng cường dương khí của con người chúng ta như tập thiền, khí công, yoga, luyện mở luân xa hay sống ở những nơi có trường năng lượng cao.. nhưng tất cả các phương pháp này đều có nhược điểm là cần thời gian và sự chỉ dẫn nếu không dễ phản tác dụng.

Một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả là việc sử dụng đá thiên nhiên để bổ sung năng lượng khí thông qua các món trang sức như mặt dậy chuyền, vòng đeo tay, nhẫn… Hay thậm chí là các thiết kế năng lượng, vật dụng ứng dụng đá năng lượng.

Đến thời điểm hiện tại, với tiêu chí hàng đầu cần có của một món trang sức phải mang đầy đủ 2 yếu tố đẹp, sắc xảo và mang lại sức khỏe cho chủ nhân, đội ngũ nhân viên của Hồ Gia Trang đã không ngừng tìm tòi, chế tác để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng vừa bắt mặt, sang trọng mà còn bổ sung được năng lượng khí dồi dào cho chủ nhân.

Hạt đá năng lượng
Hạt đá năng lượng khí Hồ Gia Trang

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu mua trang sức tại Hồ Gia Trang quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế các món trang sức theo ý tưởng, nhu cầu, vận mệnh của mình.