Người mệnh Kim đừng bỏ qua bài viết này

Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang là sản phẩm hoàn toàn làm từ 100% hạt đá năng lượng. Được thiết kế và gia công bởi Hồ Gia Trang, vòng tay này kết hợp đá năng lượng khí với đá tự nhiên, đáp ứng cả yếu tố phong thủy. Đặc biệt, với 100% hạt đá năng lượng khí, vòng tay này hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng tuần hoàn máu và nâng cao lưu thông tín hiệu thần kinh (điện não), thần kinh giao cảm. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chức năng dinh dưỡng, nội tiết và lưu thông tẩy độc, giúp làm mạnh gân cốt…

Ở bài viết này, Hồ Gia Trang sẽ gửi đến bạn những mẫu vòng đá năng lượng mà người mệnh Kim không nên bỏ qua.

Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang dành cho người mệnh Kim

Theo nguyên tắc ngũ hành, màu nâu thuộc hành Thổ, là biểu tượng của sức mạnh, nền tảng, sự vững chắc và ổn định. Màu nâu luôn mang đến nguồn năng lượng ấm áp, đơn giản, an toàn và tạo cảm giác thư giãn cho con người. Màu nâu mang đến sự yên tĩnh, trầm ấm và sâu lắng, giúp con người cảm thấy được che chở, bao bọc và bảo vệ.

Theo phong thuỷ thì dựa vào ngũ hành sinh khắc ta dễ dàng nhận thấy, Thổ sinh Kim cho nên màu nâu rất phù hợp với người mệnh Kim. Nó sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lành dồi dào để gia chủ gặp nhiều may mắn, cát khí, tài lộc. Nếu sử dụng vòng đá năng lượng khí màu nâu tại Hồ Gia Trang lâu dài, sẽ mang đến nhiều cát lợi tốt cho sự phát triển, sức khoẻ dồi dào, tâm lý thoải mái, mọi việc hanh thông. Ngoài ra, người mệnh Kim dùng màu nâu thuộc hành Thổ tương sinh còn có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà khí ảnh hưởng xấu tới con đường thăng tiến, tránh bị rèm pha, thị phi, được quý nhân phù trợ vạn sự thành công.

Tượng trưng cho màu nâu trong các thiết kế vòng tay, chuỗi hạt, mặt dây chuyền chính là đá mắt hổ (đá mắt hổ nâu). Đá mắt hổ đã được nghiên cứu và chứng minh có tác động tích cực đến hệ thống thần kinh, mang đến cảm giác tự tin và sẵn sàng trong hoạt động, tăng tính thực tế và giúp sự minh mẫn trong việc đưa ra quyết định. Ngoài ra, trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ còn được biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Kết hợp đá mắt hổ với hạt đá năng lượng khí, sẽ giúp bạn sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ và dồi dào trong thời gian dài. Đây là lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người mệnh Kim.

Gợi ý một số mẫu vòng đá năng lượng phong thủy phù hợp với các mệnh Kim tại Hồ Gia Trang

Mệnh Kim có màu sắc bản mệnh là trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim, do đó các màu sắc bản mệnh như vàng, nâu đất sẽ phù hợp với người mệnh Kim. Vậy nên nếu muốn mua vòng tay đá năng lượng để đeo thì người thuộc mệnh Kim nên chọn những mẫu sản phẩm có màu trắng, xám, ghi hoặc màu vàng, nâu đất.

Màu vàng:

  • Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn, là màu của sự thành công, hoàn thiện. Theo phong thủy, màu vàng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và tiền tài cho người mệnh Kim.

Màu trắng:

  • Màu trắng chính là màu đại diện cho những người thuộc mệnh Kim. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, trong sáng và thuần khiết, đây là màu của sự khởi đầu, có ý nghĩa đem đến sự may mắn và cuộc sống giàu sang cho gia chủ.

Màu xám, nâu đất:

  • Màu xám và nâu đất đều là những màu sắc tương sinh cho mệnh Kim. Những màu sắc này sẽ mang đến sự chắc chắn, may mắn và thuận lợi cho người mệnh Kim, giúp họ giải quyết tốt được những vấn đề khó khăn phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm những sản phẩm khác tại đây.

Sản phẩm của Hồ Gia Trang được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mỗi độ tuổi và vận mệnh riêng của từng khách hàng. Để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Hồ Gia Trang qua số Hotline: 0912681119 – Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hồ Gia Trang – Năng lượng khí hàng đầu Việt Nam
Tel: 091 268 1119 – 090 334 8289
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hồ Gia Trang Villas Lake View – Ki Energy Lâm Hà
Tel: 093 507 97 99 – 091 268 1119
Địa chỉ: HGT Villas tại hồ Đạ Sar, đường xóm Quyết Thắng 1, thôn Liên Hồ, xã Liên Hà ,huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Sanctuary HGT Villas Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Tel: 091 268 1119
Địa chỉ: Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Back To Top