Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím là sản phẩm hoàn toàn làm từ 100% hạt đá năng lượng. Được thiết kế và gia công bởi Hồ Gia Trang, vòng tay này kết hợp đá năng lượng khí với đá tự nhiên, đáp ứng cả yếu tố phong thủy. Đặc biệt, với 100% hạt đá năng lượng khí, vòng tay này hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng tuần hoàn máu và nâng cao lưu thông tín hiệu thần kinh (điện não), thần kinh giao cảm. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chức năng dinh dưỡng, nội tiết và lưu thông tẩy độc, giúp làm mạnh gân cốt…

Vòng tay đá năng lượng khí Hồ Gia Trang màu tím – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ

Màu tím mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thuần khiết và sự trầm lắng u buồn. Màu tím cũng là biểu tượng của tài lộc, sự phú quý, giới quý tộc và nhân phẩm trong sáng. Hơn nữa, màu tím còn tượng trưng cho tình yêu chung thủy và sự kỳ diệu của tình yêu nồng nàn sâu sắc.

Với người mệnh Thổ, trang sức màu tím là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường khả năng phù trợ và thu hút các nguồn cát khí tốt cho cuộc sống. Trong Ngũ hành, màu tím thuộc hành Hoả và theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ hành, Hoả sinh Thổ. Do đó, người mệnh Thổ nên sử dụng màu tím để thúc đẩy sự cân bằng âm dương và thu nhận những nguồn năng lượng tích cực. Điều này giúp chủ nhân luôn tràn đầy bình an, may mắn, công danh thăng tiến và gia đình hạnh phúc.

Trong Ngũ hành thì màu tím thuộc hành Hoả mà cũng theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ cho nên người mệnh Thổ nên sử dụng màu tím để tăng thêm khả năng phù trợ, nhận được nhiều cát khí tốt cho sự phát triển. Màu tím sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương, nhờ vậy mà người mệnh Thổ nhận được những nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân luôn bình an, may mắn, công danh thăng tiến, của cải đầy nhà không lo thất thoát. Ngoài ra, nếu người mệnh Thổ dùng màu tím còn có khả năng tránh điều hung hiểm cho bản thân.

Vòng tay đá năng lượng màu tím còn có khả năng tránh điều hung hiểm và biến đổi thành lợi ích cho bản thân người mệnh Thổ. Nó giúp hóa dữ thành lành, gặp quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi.. Trang sức màu tím không chỉ làm đẹp cho người mệnh Thổ mà còn mang đến một lượng năng lượng tích cực, tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

Với trang sức màu tím, người mệnh Thổ có thể tận hưởng những lợi ích phong thủy to lớn, vượt qua những khó khăn và đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu 100% đá năng lượng khí và ý nghĩa phong thủy trong vòng tay đá năng lượng màu tím, để mang đến may mắn và tài lộc không ngừng cho người mệnh Thổ.

Gợi ý một số mẫu vòng đá năng lượng phong thủy phù hợp với các mệnh Thổ tại Hồ Gia Trang

Mỗi bản mệnh đều có màu sắc tương sinh, tương khắc khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc thực sự rất quan trọng, giúp cho vận mệnh hanh thông và công việc thuận lợi.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ:

– Đỏ, cam đậm, hồng và tím: là những màu sắc thuộc vào hành Hỏa. Bốn gam màu này là những màu tươi tắn, nổi bật, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc tấn tới, năng lượng dồi dào và suy nghĩ sáng suốt, giúp cho cuộc sống thuận lợi hơn.

Màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ:

– Vàng, vàng nâu và nâu: là những màu sắc thuộc vào hành Thổ, là màu tương trợ nên rất tốt cho những người mệnh Thổ. Ba màu này đem lại sự may mắn, bình an, thoải mái trong tâm hồn bạn, giúp bạn có thêm nhiều sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và trong cuộc sống.

Xem thêm những sản phẩm khác tại đây.

Sản phẩm của Hồ Gia Trang được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mỗi độ tuổi và vận mệnh riêng của từng khách hàng. Để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Hồ Gia Trang qua số Hotline: 0912681119 – Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hồ Gia Trang – Năng lượng khí hàng đầu Việt Nam
Tel: 091 268 1119 – 090 334 8289
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hồ Gia Trang Villas Lake View – Ki Energy Lâm Hà
Tel: 093 507 97 99 – 091 268 1119
Địa chỉ: HGT Villas tại hồ Đạ Sar, đường xóm Quyết Thắng 1, thôn Liên Hồ, xã Liên Hà ,huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Sanctuary HGT Villas Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Tel: 091 268 1119
Địa chỉ: Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Back To Top