Mẹo giữ vòng tay đá năng lượng luôn sáng đẹp như mới

Để giữ cho vòng tay đá năng lượng luôn sáng đẹp như mới và hiệu quả trong việc hỗ trợ năng lượng và phong thủy, Hồ Gia Trang gửi bạn những mẹo dưới đây:

1. Đeo và cất giữ vòng tay đúng cách:

  • Khi đeo vòng tay, hãy tránh kéo, bóp hoặc uốn cong các hạt đá quý, vì điều này có thể làm hỏng hoặc làm giảm hiệu quả của chúng.
  • Để cất giữ, nên đặt vòng tay vào hộp đựng riêng biệt, tránh tiếp xúc với các món đồ khác để tránh va đập, trầy xước hoặc bị đổ bẩn.

2. Dọn dẹp và vệ sinh thường xuyên:

  • Cần thường xuyên làm sạch vòng tay để giữ cho bề mặt đá luôn sáng bóng và bền đẹp. Dùng một miếng vải mềm hoặc cọ siêu mềm để lau nhẹ nhàng và không gây trầy xước.
  • Nếu cần, bạn có thể rửa vòng tay với nước ấm và xà phòng nhẹ, nhưng tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc dung dịch chứa hóa chất độc hại.

3. Tránh tiếp xúc với hóa chất và sản phẩm hóa học:

  • Để đảm bảo độ bền và chất lượng của các đá quý trong vòng tay, hạn chế tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa, nước biển, hoá chất làm đẹp, kem, sơn móng tay, xịt tóc và các loại nước hoa mạnh.

4. Sạc năng lượng cho vòng tay:

  • Hạt đá năng lượng khí thường hấp thụ và lưu giữ năng lượng, vì vậy bạn có thể “sạc” lại vòng tay bằng cách để chúng dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn.

5. Đeo vòng tay thường xuyên:

  • Để vòng tay luôn hoạt động hiệu quả, hãy đeo chúng thường xuyên và để chúng gần với cơ thể, đặc biệt là khi bạn cần hỗ trợ năng lượng hay tập trung vào mục tiêu cụ thể.

Nhớ rằng, vòng tay đá năng lượng có thể bị ảnh hưởng bởi năng lượng và ý thức của người đeo, vì vậy hãy giữ tâm hồn và tâm trí luôn tích cực để tăng cường hiệu quả của vòng tay.

Xem thêm những sản phẩm khác tại đây.

Sản phẩm của Hồ Gia Trang được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mỗi độ tuổi và vận mệnh riêng của từng khách hàng. Để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Hồ Gia Trang qua số Hotline: 0912681119 – Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hồ Gia Trang – Năng lượng khí hàng đầu Việt Nam
Tel: 091 268 1119 – 090 334 8289
Địa chỉ: Số 12 Đường 12, Khu phố 3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hồ Gia Trang Villas Lake View – Ki Energy Lâm Hà
Tel: 093 507 97 99 – 091 268 1119
Địa chỉ: HGT Villas tại hồ Đạ Sar, đường xóm Quyết Thắng 1, thôn Liên Hồ, xã Liên Hà ,huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Sanctuary HGT Villas Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Tel: 091 268 1119
Địa chỉ: Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Back To Top